Thế Giới Nước Hoa mở rộng hệ thống lên 50 cửa hàng

Ngay khi vừa ra đời, các địa điểm kinh doanh của Công ty CPTM Thế Giới nước Hoa đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm. Nơi đây cung cấp hàng nghìn sản phẩm nước hoa cao cấp, chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng.

Thế Giới Nước Hoa đang giảm giá đến 50% nhiều sản phẩm.

Năm 2017, công ty còn sở hữu thêm thương hiệu Perfume World tọa lạc tại hơn 20 trung tâm thương mại cao cấp Vincom trên khắp cả nước. Đến nay, Thế Giới Nước Hoa đã trở thành một trong những chuỗi cửa hàng chuyên phân phối nước hoa và mỹ phẩm chính hãng lớn nhất Việt Nam.

THẾ GIỚI NƯỚC HOA HỆ THỐNG 50 CỬA HÀNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - chị ơi, edit giúp em nha, clip ở đầu ạ

Công ty CPTM Thế Giới Nước Hoa đang sở hữu 50 cửa hàng trên toàn quốc.

Công ty vừa đồng loạt khai trương thêm 8 địa điểm mới, nâng tổng số cửa hàng của toàn hệ thống trên toàn quốc lên con số 50.

Theo lãnh đạo Công ty Thế Giới Nước Hoa, sự ra đời của 6 cửa hàng Perfume World tại hệ thống TTTM Vincom Cần Thơ, Bảo Lộc, Hải Phòng, Cà Mau, Hà Nội, Quãng Ngãi và 2 cửa hàng Thế Giới Nước Hoa tại Biên Hòa, Vũng Tàu đánh dấu sự lớn mạnh của công ty khi sở hữu 50 địa điểm kinh doanh trên cả nước.

THẾ GIỚI NƯỚC HOA HỆ THỐNG 50 CỬA HÀNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - chị ơi, edit giúp em nha, clip ở đầu ạ - 1

Thế Giới Nước Hoa là một trong những chuỗi cửa hàng chuyên phân phối nước hoa và mỹ phẩm chính hãng lớn nhất Việt Nam.

Tuy cùng thuộc Công ty Thế Giới Nước Hoa nhưng Thế Giới Nước Hoa là hệ thống của những cửa hàng tọa lạc trên các cung đường trọng yếu tại nhiều thành phố; còn Perfume World là hệ thống các cửa hàng phân phối nước hoa nằm trong các trung tâm thương mại Vincom hiện đại.

THẾ GIỚI NƯỚC HOA HỆ THỐNG 50 CỬA HÀNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - chị ơi, edit giúp em nha, clip ở đầu ạ - 2

Mỹ phẩm chăm sóc da -417 là một trong những thương hiệu do Công ty Thế Giới Nước Hoa phân phối.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ nước hoa chính hãng, Công ty Thế Giới Nước hoa đã không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh ngày càng phát triển. Đơn vị này tiếp tục vươn lên trở thành một trong những nhà phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như: mỹ phẩm chăm sóc da -417 đến từ vùng `biển chết` của Israel, hay mỹ phẩm trang điểm M.O.I của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

THẾ GIỚI NƯỚC HOA HỆ THỐNG 50 CỬA HÀNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM - chị ơi, edit giúp em nha, clip ở đầu ạ - 3

Công ty Thế Giới Nước Hoa cũng là đơn vị phân phối mỹ phẩm trang điểm M.O.I của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Đa dạng hóa thương hiệu là định hướng phát triển trong tương lai của Công ty CPTM Thế Giới Nước Hoa. Không chỉ là nước hoa, công ty luôn muốn tìm tòi, tiếp cận, đánh giá chất lượng, chọn lọc và phân phối tại thị trường Việt Nam các thương hiệu, sản phẩm thuộc lĩnh vực mỹ phẩm như chăm sóc da, trang điểm. “Hoạt động này sẽ tạo điều kiện cho người tiêu dùng Việt tiếp cận thêm nhiều thương hiệu đẳng cấp”, lãnh đạo công ty khẳng định.

Đón chào năm Kỷ Hợi 2019, Thế Giới Nước Hoa áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

– Sale up to 50% những sản phẩm nước hoa thuộc các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Marc Jacobs, Trussardi, Lancôme, Hugo Boss, Burberry, Bvlgari, Michael Kors…
– Mua 1 tặng 1 nước hoa: Khi mua nước hoa size lớn 90ml hoặc 100ml thuộc danh sách ưu đãi riêng, bạn sẽ được tặng ngay nước hoa size 30ml cùng loại.
– Mua 1 tặng 1 mỹ phẩm -417: Khi mua một gel rửa mặt tạo bọt micro luffa hay một gel rửa mặt dành cho mọi loại da của -417 từ `biển chết`, bạn được tặng ngay một gel rửa mặt cùng loại.

Công ty còn tặng nước hoa khi khách mua mỹ phẩm M.O.I: Khi mua một thỏi son M.O.I bất kỳ, bạn được tặng một trong số các nước hoa vial sau: Burberry Body, My Burberry Black, Bvlgari Rose Goldea, My Burberry. Ngoài ra, khi mua một bộ mỹ phẩm 24/7 của M.O.I, bạn được tặng ngay một trong các nước hoa mini sau: My Burberry, Bvlgari Goldea, Omnia Crystalline, Flora By Gucci Gorgeous Gardenia, Daisy, Bright Crystal, Versace Eros.

Quà tặng đơn hàng: Khi mua nước hoa với hóa đơn từ 1,2 triệu đồng trở lên, bạn được tặng ngay một thỏi son M.O.I trị giá 329.000 đồng. Khi mua nước hoa với hóa đơn từ 2,5 triệu đồng trở lên, bạn được tặng một thỏi son M.O.I trị giá 329.000 đồng và một nước hoa mini trị giá lên đến 395.000 đồng.

Khi mua mỹ phẩm -417 với hóa đơn từ một triệu đồng trở lên, bạn được tặng một bơ dưỡng thể 50ml trị giá 195.000 đồng và một kem dưỡng ẩm ban đêm 20ml trị giá 490.000 đồng. Khi mua mỹ phẩm -417 với hóa đơn từ 1,5 triệu đồng trở lên, bạn được tặng một kem dưỡng ẩm ban đêm 20ml trị giá 490.000 đồng và một kem dưỡng săn chắc da time control trị giá 290.000 đồng.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp và mua online. Không áp dụng đồng thời cùng lúc các chương trình khuyến mãi. Gọi hotline 1800 6047 (miễn phí) để biết thêm thông tin chương trình. Website: www.thegioinuochoa.com.vn, Fanpage: https://www.facebook.com/thegioinuochoa.com.vn/

(Nguồn: Thế Giới Nước Hoa)

- Theo :Tip giảm béo